Thân mời các bạn sinh viên đến tham dự buổi nói chuyện của Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh trong chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Cần Thơ vào chiều ngày 03/12/2019.
Chủ đề: Quan hệ ngoại giao Hoa Kỳ - Việt Nam. Ngoài ra, trong chương trình còn có buổi đố vui về "25 năm quan hệ ngoại giao Hoa Kỳ - Việt Nam"
Thời gian: 15h30 - 16h45, ngày 03/12/2019

Tại: Hội trường - Trung tâm Học liệu

Read MoreNhằm hỗ trợ các bạn sinh viên khóa 45 sử dụng hệ thống thư viện và hệ thống thông tin của Trường, chụp hình làm thẻ sinh viên tích hợp thẻ thư viện.

TTHL tổ chức sinh hoạt đầu năm đối với sinh viên khóa 45 tại Trung tâm Học liệu.

Vui lòng xem thông báo chi tiết tại đây

Địa điểm sinh hoạt tại Trung tâm Học liệu

(Về việc nghỉ hè toàn trường)

Dự án ODA trường Đại học Cần Thơ mua quyền truy cập tạp chí điện tử của CABI - thuộc AIRCA - Hiệp hội các trung tâm nghiên cứu và phát triển quốc tế về nông nghiệp; CSDL này gồm hơn 800 tạp chí khoa học (tiếng anh), chủ đề nông nghiệp, môi trường, thủy sản và sức khỏe toàn cầu phù hợp với các ngành đào