Translate to (by Google):

Ai đã từng một lần đến Trung tâm Học liệu, trường Đại học Cần Thơ đều có chung cảm nhận: Trung tâm Học liệu hiện đại, thân thiện và gợi lên trong tâm trí nhiều xúc cảm đặc biệt. Trung tâm Học liệu tạo ấn tượng mạnh mẽ với bạn đọc gần xa với lối kiến trúc hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Trung tâm Học liệu được thiết kế khoa học, phù hợp với từng góc học tập, nghiên cứu… Nơi đây lưu giữ những kỉ niệm, những tâm tình, ước mơ, khát vọng và là nơi cung cấp tri thức giúp các em vững bước vào đời.

 

1. Đôi dòng lưu lại

Từ ngày thành lập đến nay, Trung tâm Học liệu đã đón nhiều đoàn khách đến tham quan. Từng đoàn khách đến thăm Trung tâm Học liệu đã ghi lại những dòng xúc cảm, ấn tượng sâu sắc về kỹ năng chuyên nghiệp, thái độ ân cần của tập thể viên chức Trung tâm Học liệu. Trung tâm học liệu chứa đựng nguồn tài liệu học thuật đa dạng, phong phú và chất lượng.

 

 

2. Mở rộng tri thức

Mỗi bạn đọc khi đến đây học tập, nghiên cứu đều có chung cảm giác Trung tâm Học liệu như là ngôi nhà thân thương. Từng góc ở Trung tâm Học liệu được bố trí với nhiều kiểu thiết kế khác nhau phù hợp với sở thích người dùng. Có thể nói Trung tâm Học liệu chính là chất xúc tác thúc đẩy người học khao khát khai thác kiến thức mới.

 

3. Xúc cảm

Trung tâm Học liệu như là chứng nhân ghi nhận những xúc cảm bất chợt của lứa tuổi mộng mơ và nhiều ước vọng, là nơi thắt chặt tình bạn chân thành và nuôi dưỡng tình yêu đầy lãng mạn.

“Những buổi học về không có nón

Đội đầu chung một lá sen tơ”

                   (Nguyễn Bính)

 

4. Hẹn ngày gặp lại

Trung tâm Học liệu không chỉ là nơi học tập, nghiên cứu mà còn là nơi chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão. Những năm tháng theo đuổi nghiệp đèn sách là ngần ấy năm bao lớp sinh viên gắn bó với Trung tâm Học liệu. Và như là một điều tất yếu, khi rời xa “ngôi nhà thân thương” ấy, tất cả là sự luyến lưu, bịn rịn, nhớ thương…cùng lời ước hẹn sẽ quay về thăm chốn cũ vào một ngày không xa.

“Khi ta ở chỉ là nơi đất ở

Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn”

                     (Chế Lan Viên)

 

Pin It
Go to Top