vien

Bất kỳ dịch vụ nào được đón nhận những cảm xúc chân tình từ người sử dụng là điều tuyệt với nhất. Trung tâm Học liệu là nơi phục vụ các dịch vụ hỗ trợ học thuật của sinh viên và giảng viên đã được đón nhận những cảm xúc chân tình của người sử dụng. Những cảm xúc này là một trong những động lực quan trọng giúp cho đội ngũ viên chức của Trung tâm Học liệu luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất phục vụ bạn đọc. Dưới đây là những cảm xúc của bạn đọc là sinh viên và giảng viên được chia sẻ khi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ học thuật tại Trung tâm Học liệu  và cảm xúc của các đồng nghiệp khi đến tham quan tại Trung tâm Học liệu.

 

 1. Đôi dòng lưu lại

Từ ngày thành lập đến nay, Trung tâm Học liệu đã đón nhiều đoàn khách đến tham quan. Từng đoàn khách đến thăm Trung tâm Học liệu đã ghi lại những dòng xúc cảm, ấn tượng sâu sắc về kỹ năng chuyên nghiệp, thái độ ân cần của tập thể viên chức Trung tâm Học liệu. Trung tâm học liệu chứa đựng nguồn tài liệu học thuật đa dạng, phong phú và chất lượng.

 

 

2. Mở rộng tri thức

Mỗi bạn đọc khi đến đây học tập, nghiên cứu đều có chung cảm giác Trung tâm Học liệu như là ngôi nhà thân thương. Từng góc ở Trung tâm Học liệu được bố trí với nhiều kiểu thiết kế khác nhau phù hợp với sở thích người dùng. Có thể nói Trung tâm Học liệu chính là chất xúc tác thúc đẩy người học khao khát khai thác kiến thức mới.

 

3. Xúc cảm

Trung tâm Học liệu như là chứng nhân ghi nhận những xúc cảm bất chợt của lứa tuổi mộng mơ và nhiều ước vọng, là nơi thắt chặt tình bạn chân thành và nuôi dưỡng tình yêu đầy lãng mạn.

“Những buổi học về không có nón

Đội đầu chung một lá sen tơ”

                   (Nguyễn Bính)

 

4. Hẹn ngày gặp lại

Trung tâm Học liệu không chỉ là nơi học tập, nghiên cứu mà còn là nơi chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão. Những năm tháng theo đuổi nghiệp đèn sách là ngần ấy năm bao lớp sinh viên gắn bó với Trung tâm Học liệu. Và như là một điều tất yếu, khi rời xa “ngôi nhà thân thương” ấy, tất cả là sự luyến lưu, bịn rịn, nhớ thương…cùng lời ước hẹn sẽ quay về thăm chốn cũ vào một ngày không xa.

“Khi ta ở chỉ là nơi đất ở

Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn”

                     (Chế Lan Viên)

 

Pin It