Thân mời các bạn sinh viên đến tham dự chương trình chiếu phim - học tiếng Anh miễn phí tại tầng 4, Trung tâm Học liệu lúc 14h ngày 15/11/2020.

Diễn giả, người hướng dẫn: Ts. Châu Thiện Hiệp - Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Cần Thơ

Bộ phim “To Kill a Mocking Bird – Giết con chim Nhại” năm 1962 chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nữ nhà văn người Mỹ Harper Lee, được xuất bản vào năm 1960 và đã giành được giải Pulitzer. Mặc dù chỉ là những thước phim trắng đen, không bạo lực, không có những tình tiết mang tính giải trí, không mỹ nhân, nhưng với lối dẫn chuyện đơn giản, đầy tinh tế, bộ phim mang đến những thông điệp đầy tính nhân văn mà ý nghĩa của nó khiến người xem hiểu sâu sắc thế nào là bình đẳng và cách cư xử với đồng loại.