1. Mục tiêu

Nhằm tạo sự tiện ích và tiết kiệm thời gian cho người dùng trong việc giao dịch và nhận thẻ tại nhà theo yêu cầu.

2. Đối tượng phục vụ

Cấp thẻ lẻ viên chức, người lao động, học viên, sinh viên, học sinh THPT trong và trường Đại học Cần Thơ.

3. Phạm vi phục vụ

Không giới hạn.

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, giờ hành chính.

5. Mô tả dịch vụ

Người dùng có thể yêu cầu đăng ký cấp thẻ lẻ trực tuyến và nhận thẻ tại nhà qua Bưu điện.

6. Trách nhiệm của người dùng

- Cung cấp địa chỉ, số điện thoại chính xác trên biểu mẫu.

- Trả cước phí dịch vụ chuyển phát cho Bưu điện.

7. Cách thức thực hiện dịch vụ

Bước 1: Truy cập tại https://lrc.ctu.edu.vn

Bước 2: Chọn tab Dịch vụ/Dịch vụ có thu phí chọn Đăng kí dịch vụ giao và nhận thẻ lẻ tại nhà

Bước 3: Điền chính xác thông tin theo yêu cầu. Link: https://forms.gle/Vn4nKWtpUkxYC6tw9

Bước 4: Trung tâm Học liệu nhận yêu cầu, kiểm tra và thông báo kết quả yêu cầu đến bạn đọc

Bước 6: Nhận thẻ TTHL và thanh toán cước phí chuyển phát cho Bưu điện

8. Một số lưu ý

- Trường hợp dịch vụ chuyển phát của Bưu điện giao thẻ tới tay người dùng theo yêu cầu nhưng người dùng từ chối nhận, người dùng phải chịu trách nhiệm trả phí chuyển phát cho Bưu điện.

- Trường hợp dịch vụ chuyển phát của Bưu điện không liên lạc được với bạn đọc để giao thẻ, Bưu điện sẽ hoàn trả thẻ về Trung tâm Học liệu, khi đó Trung tâm Học liệu sẽ ghi NỢ cước phí chuyển phát cho bạn đọc.

Điện thoại: 0292.3872252

Thầy Triệu Văn Trọng, Quầy Dịch vụ Thông tin – Lưu hành, tầng 1, Trung tâm Học liệu

Cảm ơn Anh/Chị đã sử dụng dịch vụ.

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực