Ngày 28/9/2022, Ths Hồ Phương Thùy, giảng viên Khoa Ngoại Ngữ, tham gia chương trình Đọc và thảo luận tác phẩm “The Lady, or the Tiger?” by Frank R. Stockton cùng 45 sinh viên trường Đại học Cần Thơ.

Hình ảnh buổi đọc sách

Ngày 14/9/2022, Ths Nguyễn Thị Kiều Oanh, giảng viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, tham gia chương trình Đọc và Thảo luận sách cùng 90 sinh viên trường Đại học Cần Thơ. “The Sound and The Fury” xuất bản năm 1929 là tác phẩm nổi tiếng của tác giả William Faulkner. Ông là một tiểu thuyết gia người Mỹ, đoạt giải Nobel Văn học năm 1949.

Hình ảnh buổi đọc sách

Ngày 9/9/2022, Ths Nguyễn Thị Nguyên Tuyết, giảng viên Khoa Ngoại Ngữ, tham gia chương trình Đọc và thảo luận sách cùng 45 sinh viên trường Đại học Cần Thơ.

Hình ảnh buổi đọc sách

Ngày 11/5/2022, Thạc sĩ Nguyễn Thị Nguyên Tuyết, Giảng viên Khoa Ngoại Ngữ, trường Đại học Cần Thơ cùng 30 sinh viên trường Đại học Cần Thơ tham gia đọc và thảo luận "Fire & Ice’ và “Stopping by Woods on a Snowy Evening" của Robert Frost. Robert Frost là nhà thơ danh tiếng nhất của Hoa Kỳ trong năm thập niên từ 1920.

Hình ảnh buổi đọc và thảo luận hai bài thơ