(Ngưng phục vụ bạn đọc)

Căn cứ thông báo số 106 -TB/ĐU ngày 22/5/2024 của Đảng Ủy Trường Đại học Cần Thơ về việc tổ chức học tập chuyên đề năm 2024 “Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường nhằm tiếp tục công tác tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”.

Trung tâm Học liệu thông báo ngưng phục vụ bạn đọc từ 07g00 - 11g00 ngày 30/5/2024.

Bạn đọc có thể trả sách tại thùng trả sách 24/24 .

PHÓ GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH

(đã ký)