(V/v tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ)

Thực hiện công văn số 643/TB - PCSPCCC&CNCH ngày 26/10/2022, Trường Đại học Cần Thơ kết hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP. Cần Thơ tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Buổi thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ diễn ra tại Trung tâm Học Liệu vào lúc 14 giờ, ngày 04 tháng 11 năm 2022.

Trung tâm Học liệu rất mong Quý bạn đọc phối hợp theo hướng dẫn của Ban chỉ đạo PCCC và CNCH nhằm bảo đảm an toàn tài sản và con người.

Trân trọng cảm ơn./.

PHÓ GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH