Bookmarks

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 1 khách Trực tuyến
Tài liệu mới


TÀI LIỆU ĐIỆN TỬ

Naxos video library


Sách - Mới

URL: http://www.naxosvideolibrary.com/

Naxos là một công ty thu âm nhạc cổ điển hàng đầu trên thế giới do Klaus Heymann, một doanh nhân người Đức hiện đang sinh sống tại Hồng Kông sáng lập. Lịch sử của công ty bắt đầu từ việc ông tổ chức các buổi hòa nhạc cổ điển do hai hãng thiết bị âm thanh điện tử Bose và Revox tài trợ nhằm quảng cáo các sản phẩm của họ. Các nghệ sĩ được mời tham dự các chương trình hòa nhạc phát hiện ra đĩa thu nhạc của họ không có trên thị trường Hồng Kông. Chính vì lý do này Heymann đã trở thành nhà phân phối băng đĩa nhạc và thành lập nên công ty thu âm nhạc cổ điển Naxos vào năm 1987

Đọc thêm...

 


GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

 
Giáo trình Tin Sinh học In Email

Công nghệ sinh học là một ngành khoa học mới đã tạo nên các thành tựu khoa học trong nhiều lĩnh vực như sinh học, nông nghiệp, y học, chế biến dược phẩm, và được ứng dụng đến các lĩnh vực tưởng chừng như không liên quan đến sinh học như kỹ thuật hình sự, tòa án và các lĩnh vực xã hội. 

 Tin sinh học là một môn học khá mới mẻ đối với Việt Nam. Các giáo trình về tin sinh học bằng tiếng Việt còn rất ít.  Chính vì vậy, giáo trình được biên soạn nhằm cung cấp cho sinh viên và bạn đọc những kiến thức về lĩnh vực công nghệ sinh học như cách phân tích trình tự DNA, các cơ sở dữ liệu công nghệ sinh học lớn trên thế giới, hướng dẫn thiết kế bản đồ enzyme giới hạn và thiết kế mồi. Giới thiệu các phần mềm và website dùng trong nghiên cứu đa dạng sinh học, khả năng ứng dụng của kỹ thuật trong quản lý môi trường và chẩn đoán y học. Ngoài ra, tác giả đã giới thiệu một số phần mềm miễn phí, thông dụng như: SeqVerter, DNAClub, Clusta X, DNA club, FastPCR, Primer3, PyMol, SeqVerter v.v… 

Đọc thêm...
 
Giáo trình Nhập môn Công nghệ phần mềm In Email

Sách - Mới

Hiện nay, khoa học công nghệ đã và đang chiếm nhiều ưu thế vượt trội. Nó là một cuộc cách mạng lớn góp phần thay đổi toàn xã hội. Để góp phần làm phong phú thêm nguồn tư liệu phục vụ nghiên cứu, học tập cho bạn đọc trong và ngoài ngành Công nghệ thông tin và truyền thông. Nhà xuất bản Đại học Cần Thơ đã ấn hành giáo trình “Nhập môn Công nghệ phần mềm”.

Nội dung giáo trình đề cập đến một quy trình công nghệ phần mềm tiêu biểu là quy trình RUP (Rational Unified Process). Các kỹ thuật tính toán ước lượng về kích thước phần mềm, chi phí, nhân lực và thời gian thực hiện được đề cập đến một cách khá chi tiết. Ngoài ra, cuối mỗi chương còn có rất nhiều tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc. 

Đọc thêm...
 
Giới thiệu các tác phẩm mới về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn In Email
trinh cong son1. Trịnh Công Sơn – Thư tình gửi một người /Trịnh Công Sơn; Nguyễn Duy, Nguyễn Trọng Chức hiệu đính – T.P. Hồ Chí Minh, Nxb. Trẻ, 2011.

 Trịnh Công Sơn (sinh 28/2/1939 – mất 1/4/2001) là một trong những nhạc sĩ lớn nhất của làng Tân nhạc Việt Nam. Bên cạnh dòng nhạc chống chiến tranh, ca ngợi hòa bình, những bản tình ca chiếm đa số trong hàng trăm nhạc phẩm của ông. Chẳng thế mà nhạc sĩ Thanh Tùng từng gọi Trịnh Công Sơn là người Việt viết tình ca hay nhất thế kỷ.

Đọc thêm...