Bài viết khác về tin hoạt động

Bookmarks

Hiện có 31 khách Trực tuyến
Tọa đàm sách “Tuổi mới lớn – Tuổi hoa” In

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ nhất 21/4, Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4, vào tối ngày 21/04/2014tại Trung tâm Học liệu - Đại học Huế (TTHL Huế) đã diễn ra buổi tọa đàm sách “Tuổi mới lớn – Tuổi hoa”. Buổi tọa đàm do cô Tô Diệu Lan, cán bộ phòng Đào tạo Quốc tế – TTHL Huếchủ trì với sự tham gia của nhiều bạn học sinh, sinh viên.

h01

Trong không gian ấm cúng các bạn trẻ yêu sách đã hào hứng, sôi nổi chia sẻ về những quyển sách hay và những bài học bổ ích từ sách. Hơn 10 cuốn sách đã được các em chọn để trình bày. Mỗi tác phẩm với một giọng điệu, một âm hưởng khác nhau nhưng tất cả đều cuốn người nghe vào không khí ấm áp, xúc động. Khi trình bày những tác phẩm mình yêu thích, các em như được trở về với tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng của mình. Từ những câu chuyện góp nhặt được từ sách, các em cũng nhận ra được những điều bổ ích cho chính bản thân. Qua từng trang sách, những ước mơ và hoài bão về tương lai của các em cũng có nhiều thay đổi, các em vững tin hơn, lạc quan hơn để vượt qua được những khó khăn, vấp ngã đầu đời.

Tọa đàm sách “Tuổi mới lớn – tuổi hoa” là cơ hội để các em học sinh, sinh viên giao lưu, chia sẻ những niềm vui, nỗi phiền muộn hay những khó khăn các em đang trải qua. Các em mong muốn tọa đàm sách hay được tổ chức thường xuyên hơn các em có thể ngồi lại bên nhau, đọc cho nhau nghe những trang sách mà mình yêu thích. Những thành viên trong ban tổ chức cũng hy vọng Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tương tự dành cho lứa tuổi của các em: “Tuổi mới lớn - Tuổi hoa.”

 

Hoàng Thị Kim Trinh

Trung tâm Học liệu – Đại học Huế