Bài viết khác về tin hoạt động

Bookmarks

Hiện có 6 khách Trực tuyến
Phần mềm quản trị thư viện điện tử tích hợp Elib/LRC và Máy trả sách tự động đã đạt giải thưởng Sáng tạo trẻ ĐHTN năm 2014 In

Sáng ngày 4/4, nhân dịp sự kiện triển lãm thành tựu 20 năm đào tạo và khoa học công nghệ Đại học Thái Nguyên (ĐHTN), ĐHTN phối hợp với Cục phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức chấm và trao giải thưởng “Sáng tạo trẻ ĐHTN năm 2014”.

     Ban tổ chức giải thưởng “Sáng tạo trẻ ĐHTN năm 2014” đã nhận được 115 sản phẩm dự thi trong đó có 69 sản phẩm của các giảng viên trẻ và 46 sản phẩm nghiên cứu khoa học sinh viên. Các sản phẩm trên được phân thành các nhóm ngành bao gồm: Nhóm nhành khoa học tự nhiên, nhóm ngành khoa học kỹ thuật công nghệ, khoa học xã hội nhân văn và giáo dục, khoa học nông lâm thủy sản và môi trường, khoa học các ngành kinh tế, khoa học y dược.

     Hội đồng các sản phẩm tham dự giải thưởng “Sáng tạo trẻ ĐHTN năm 2014” bao gồm các nhà khoa học của ĐHTN và Cục phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ đã tiến hành chấm các sản phẩm được trưng bày tại các gian hàng triển lãm thành tựu 20 năm đào tạo và khoa học công nghệ ĐHTN trong ngày 3/4/2014.

h37

     Tại giải thưởng năm nay, TTHL Thái Nguyên đã giàng được 1 giải nhì cho sản phẩm Phần mềm quản trị thư viện điện tử tích hợp Elib|LRC của đồng chí Lê Văn Nam -  Phó trưởng phòng Công nghệ Thông tin - Trưởng bộ phận Tài liệu Điện tử và 1 giải ba cho sản phẩm Máy trả sách tự động của đồng chí Vũ Vân Du – Chuyên viên Phòng Công nghệ thông tin. Những giải thưởng chính là sự động viên khích lệ to lớn không chỉ của 2 đồng chí nhận giải mà đây còn là niềm vui chung của toàn đơn vị.

Thanh Bắc (P. CNTT)

Trung tâm Học liệu - Đại Học Thái Nguyên